วิทยุเสียงแห่งธรรม "บ้านพี่พลอย"

เชิญฟังเทปบันทึกเสียงประสบการณ์ทางวิญญาณ ตายแล้วฟื้น และกฎแห่งกรรมอื่นๆ

คลิ๊กที่นี้ เพื่อเลือกรับฟังเรื่องอื่นๆ ต่อไปค่ะ

เข็มชีวิต ตอนที่2 โดยคุณ ฐิตินาถ ณ พัทลุง

ถ้าคุณกำลัง รู้สึกท้อแท้ ผิดหวังจากคนรัก อกหัก สอบตก ธุรกิจล้มเหลว หมดกำลังใจแล้วในชีวิตนี้ คุณต้องฟังเรื่องนี้ให้จบนะค่ะพลอยจ๋าเชื่อว่าหลังการฟังเรื่องนี้จบ คุณจะพบชีวิตใหม่.. ที่นี้ขึ้นอยู่กับคุณแล้วค่ะ ว่าคุณจะเลือกชีวิตใหม่ที่สงบ และดีกว่าชีวิตในวันนี้ของคุณหรือไม่

คุณฐิตินาถ บรรยายเรื่องประสบการณ์ชีวิตของเธอที่ทำให้ค้นพบธรรมะ และทำให้ค้นพบ "เข็มทิศของชีวิต" ที่จะทำให้เธอและคนอื่นๆ ไม่หลงทางในชีวิตนี้อีกต่อไป...

หลายคนเคยถามว่า ทำไมพลอยจ๋าอายุเพียงเท่านี้ ( พลอยจ๋าเกิด 2523 ปีนี้จะ 27 ปีบริบูรณ์แล้วค่ะ ) แต่เพราะอะไร คนที่อายุเพียงยี่สิบปลายๆ ถึงได้ลึกซึ้งกับธรรมะและการปฎิบัติธรรมเช่นนี้ พลอยจ๋าอยากบอกว่า "ธรรมะ" ของพระพุทธเจ้าเป็นเอกเหนือทุกอย่างในโลกนี้แล้ว ธรรมะสามารถแก้ไขได้ทุกเรื่อง อย่างที่ประเสริฐที่สุด คือรู้จักตัวเอง รู้ว่าเรามาจากที่ไหน และรู้ว่าเรากำลังจะไปที่ไหน การเรียนรู้ทางโลกมาทั้งชีวิต เพื่อปริญญาบัตร ประกาศนียบัตร หรือรางวัลต่างๆ ไม่ได้มีความหมายเทียบเท่าคำๆเดียว คือ ธรรมะเลยค่ะ จะมีกี่สิบปริญญา มีกี่สิบล้าน ถ้าไม่มีธรรมะคุณก็ยังเป็นผู้ไม่รู้จักพออยู่ดีนะค่ะ วันนี้เชื่อพลอยจ๋านะค่ะ สละเวลาซักนิด ตั้งสติสักหน่อยแล้วฟังวิทยุเสียงแห่งธรรม เรื่อง เข็มชีวิต โดยคุณ ฐิตินาถ ให้จบ แล้วคุณจะรู้ว่าคุณเองก็เกิดใหม่ได้ คุณเองก็สามารถรู้จักตัวตนของคุณ และคุณจะมีเข็มชีวิต ไม่หลงทางในชีวิตอีกต่อไป พลอยจ๋าขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะค่ะ สุขสวัสดี ธรรมะรักษาค่ะ

ด้วยรัก/จากใจ..พลอยจ๋า

Comment

Comment:

Tweet

Recommend